Đang xử lý dữ liệu để qua bước sau... Đang xử lý dữ liệu để qua bước sau...

Website không hỗ trợ chạy trên phiên bản trình duyệt bạn đang sử dụng. Vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất hoặc sử dụng trình duyệt chrome để đặt hàng. Bạn có thể tài về theo liên kết Download Chrome.

Scroll To Top delivery

Ăn Gà Tiêu Chanh - Cơ Hội Trúng Iphone Xs 64G

18 November 2019

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

  • Tên chương trình: Ăn Gà Tiêu Chanh - Cơ hội nhận iPhone XS.
  • Thời gian khuyến mãi: 15/11/2019 - 27/12/2019.
  • Phạm vi (địa bàn) hoạt động: Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
  • Đối tượng tham gia: khách hàng sử dụng sản phẩm Popeyes.
  • Các đối tượng không được tham gia: nhân viên doanh nghiệp, các công ty, nhà quảng cáo, in ấn thẻ cào phục vụ chương trình khuyến mại.

Cơ cấu tổng giải thưởng cho 2 đợt quay số như sau:

  • 2 Giải 1: iPhone XS 64 GB.
  • 10 Giải 2: mỗi giải 10 vé xem phim 2D CGV.
  • 10 Giải 3: thùng Coca-Cola 24 lon 330ml.
  • 10 Giải 4: bình giữ nhiệt cao cấp phiên bản Popeyes.

Nội dung thể lệ chương trình khuyến mãi:

1 Cách thức tham gia khuyến mãi:

Để có cơ hội mang những phần quà hấp dẫn về nhà, người chơi cần thực hiện 3 bước sau:

- Bước 1: nhận 1 mã số dự thưởng ngẫu nhiên sau khi mua combo Gà Tiêu Chanh bất kì (Combo 92.000, Combo 109.000, combo 139.000đ hoặc Combo 169.000), khách hàng nhận được ngay khi khách hàng kết thúc giao dịch.

- Bước 2: đăng nhập vào hệ thống Microsite https://dokhaunghiep.popeyes.vn/, đăng nhập vào hệ thống thông qua tài khoản Facebook

- Bước 3: sau khi bạn tham gia trò chơi trả lời 3 câu hỏi và share về trang cá nhân, nếu khách hàng đã chơi trước đó thì bỏ qua bước này.

- Bước 4: điền đầy đủ thông tin dự thưởng theo yêu cầu, nhấn vào ô “Tôi cam kết các thông tin nêu trên là đúng sự thật” và nhấn vào nút “Xác nhận”.

Lưu ý:

- Mỗi mã dự thưởng chỉ được tham gia quay thưởng một lần. Không giới hạn số lần đăng ký mã quay thưởng cho một khách hàng.

- Hệ thống Microsite tham gia trúng thưởng hoạt động từ 0 giờ ngày 15/11/2019 đến 23 giờ 59 phút ngày 27/12/2019. Chỉ các mã số tham gia quay thưởng trong thời gian này mới được công nhận hợp lệ.

2 Thời gian tham gia và quay thưởng được chia làm 2 đợt:

- Đợt 1: thời gian tham gia từ 15/11 đến 01/12/2019. Thời gian quay thưởng vào ngày 05/12/2019. Thời gian trao thưởng trực tiếp từ ngày 11-15/12/2019.

- Đợt 2: thời gian tham gia từ 02/12 đến ngày 27/12/2019. Thời gian quay thưởng vào ngày 05/01/2020.Thời gian trao thưởng trực tiếp từ ngày 11-15/01/2020.

3 Quy định thẻ cào hợp lệ:

- Mã dự thưởng chứa dãy gồm 12 ký tự chữ và số được sắp xếp ngẫu nhiên

- Chỉ những thẻ cào do Popeyes phát hành mới hợp lệ

- Thẻ cào phải còn nguyên, không rách hay chắp vá.

4 Địa điểm nhận thưởng:

- Khu vực Hà Nội: cửa hàng Popeyes Aeon Mall Long Biên (địa chỉ: AEON Mall Long Biên, 27 Cổ Linh, Q. Long Biên, HN)

- Khu vực TP.HCM: cửa hàng Popeyes Phú Mỹ Hưng (địa chỉ: 062 Nguyễn Đức Cảnh, KP Mỹ Khánh 3 - H11 - 2, P. Tân Phong, Quận 7, HCM)

5 Cách thức xác nhận trúng thưởng:

Danh sách mã dự thưởng sẽ được quay số ngẫu nhiên trên trang random.org để tìm ra mã dự thưởng may mắn

6 Thông báo trúng thưởng:

Đối với các giải thưởng: Công ty sẽ gọi điện trực tiếp thông báo kết quả trúng thưởng cho khách hàng theo số điện thoại được cung cấp

7 Cách thức và điều kiện nhận thưởng:

- Cung cấp thẻ cào có mã dự thưởng do công ty phát hành theo mẫu đã đăng ký với Cơ quan nhà nước. Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, cạo/sửa...

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: vào ngày 05/02/2020.

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng chịu thuế thu nhập không thường xuyên, các chi phí ăn ở, đi lại để nhận giải theo quy định pháp luật.

- Công ty sẽ công bố kết quả trên website theo địa chỉ https://popeyes.vn, Facebook https://www.facebook.com/PopeyesVN/, tại các cửa hàng Popeyes trên toàn quốc.

Các quy định khác

- Công ty sẽ sử dụng các thông tin khách hàng cung cấp để nhận thưởng cho múc đích báo cáo kết quả khuyến mại.

- Khách hàng trúng và nhận giải thưởng từ Chương trình đồng ý cho Popeyes sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng thưởng cho mục đích quảng cáo và tiếp thị

- Thông tin cá nhân của người chơi sẽ là cơ sở để ban tổ chức tiến hành trao thưởng. Ban tổ chức không giải quyết các trường hợp người chơi cung cấp sai hoặc thiếu thông tin. Người chơi không cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin lên microsite bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa bàn sinh sống, email, Mã số Dự thưởng sẽ không đủ điều kiện tham gia quay thưởng và nhận giải.

-  Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.

- Giải thưởng không được qui đổi thành tiền mặt hay các hiện vật khác và không được chuyển nhượng cho người khác.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Trường hợp không giải quyết được tranh chấp thì bất kỳ bên nào cũng có quyền đưa vụ việc ra tòa án có thẩm quyền giải quyết.

- Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ tham dự, đồng ý và tuân theo bản thể lệ này do ban tổ chức đề ra.